Bọc răng sứ tại nha khoa Lê Đông

Bọc răng sứ Veneer hay mặt dán sứ Veneer là phương pháp phục hình và thẩm mỹ răng hiệu quả nhất hiện nay giúp bạn có hàm răng đẹp hoàn chỉnh. Tại nha khoa Lê Đông với kỹ thuật bọc răng sứ Veneer tân tiến hạn chế mài răng, giúp bảo tồn răng thật tối đa sẽ là sự lựa chọn ưu việt nhất của mọi khách hàng.

Mặt dán sứ Veneer 3D là như thế nào? 

Mặt dán sứ Veneer hay còn được gọi là kỹ thuật bọc răng sứ Veneer là phương pháp nha khoa giúp phục hình thẩm mỹ nhưng hư tổn, khuyết điểm của hàm răng bằng việc sử dụng một lớp sứ mỏng có màu sắc và hình dáng giống với răng thật dán trực tiếp lên bề mặt ngoài của răng, giúp che lấp đi những khuyết điểm, mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn, hoàn chỉnh và nụ cười tự tin hơn. 

Mặt dán sứ Veneer 3D là phương pháp phục hình thẩm mỹ hiệu quả hiện nay 

Ưu điểm của phương pháp mặt dán sứ Veneer 3D 

Bọc răng sứ Veneer hay mặt dán sứ Veneer là phương pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn vì những ưu điểm nổi bật như: 

• Mặt dán sứ Veneer khá mỏng, có độ dày khoảng chừng 0,5 – 0,6 mm nên khi được gắn vào răng sẽ không làm bạn cảm thấy vướng víu, không bị cộm lên nên giúp bạn có thể thoải mái ăn uống.

• Mặt dán sứ mỏng nên màu sắc của răng thật sẽ ánh lên tạo một độ trắng sáng tự nhiên. 

• Kỹ thuật thực hiện bọc răng sứ Veneer không cần phải mài răng nên là phương pháp bảo tồn răng thật tối đa, không cần phải lấy tủy và làm ảnh hưởng đến các chức năng ăn nhai của răng. 

• Vì hạn chế việc mài răng nên bọc răng sứ Veneer không làm răng bạn bị ê buốt cả trong và sau khi thực hiện, giúp bạn có hàm răng đều đẹp nhanh chóng và vô cùng thoải mái. 

• Sau khi thực hiện mặt dán sứ Veneer tại nha khoa Lê Đông khách hàng đã có được hàm răng đều đẹp tự nhiên hơn 

Những trường hợp nào có thể thực hiện mặt dán sứ Veneer 3D 

Mặt dán sứ Veneer hay bọc răng sứ Veneer là phương pháp được áp dụng cho hầu hết tất cả các đối tượng khi gặp phải những khuyết điểm sau: 

• Răng bị nhiễm màu do nhiễm thuốc kháng sinh mà tẩy trắng răng không thể mang lại hiệu quả 

• Răng thưa, hai răng cửa có kích thước to hơn các răng còn lại 

• Răng sứt mẻ, bể vỡ 

• Răng bị hô móm nhẹ 

• Răng cửa bị tổn thương 

Đến với Lê Đông, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng, số lượng răng cần phục hình và tư vấn, lên kế hoạch bọc răng sứ Veneer cho bạn phù hợp và đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Nên thực hiện bọc răng sứ Veneer ở đâu an toàn và hiệu quả? 

Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ nha khoa thực hiện bọc răng sứ Veneer nhưng không phải ở đâu bạn cũng sẽ được những trải nghiệm tuyệt vời khi thực hiện tại nha khoa Lê Đông với những ưu điểm như: 

•  Trực tiếp thăm khám, kiểm tra, lên kế hoạch và tiến hành bọc răng sứ Veneer cho bạn là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có hơn 10 năm kinh nghiệm

•  Tiến hành bọc răng sứ Veneer tại phòng điều trị được trang bị đầy đủ các dụng cụ, máy móc hiện đại, luôn đảm bảo yếu tố vô trùng tuyệt đối ở tất cả các khâu theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo ảnh hưởng đến kết quả đạt được. 

•  Thực hiện bọc răng sứ Veneer tại nha khoa Lê Đông không chỉ cải thiện những tổn thương của răng, giúp răng chắc khỏe mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ duy trì lâu dài. 

Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, áp dụng kỹ thuật mặt dán sứ Veneer bằng công nghệ 3D không cần mài răng là những thế mạnh để Lê Đông giúp bạn có nhanh chóng có được một hàm răng đều đẹp tự nhiên chỉ sau một lần thực hiện.

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print

HOTLINE TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH KHÁM MIỄN PHÍ 0886 866 880

Cảm nhận khách hàng