Cấy ghép Implant – Giải pháp tối ưu cho người mất răng lâu năm

Phương pháp Implant là giải pháp điều trị mang tính cách mạng trong nha khoa giúp thay thế một hoặc nhiều răng đã mất cho các bệnh nhân bị mất răng lâu năm. Đặc biệt là với các bệnh nhân bị tiêu xương hàm, Implant có thể coi là giải pháp tối ưu, hiệu quả cao.

Hậu quả của mất răng lâu năm

Mất răng lâu năm là một trong các tình trạng răng miệng phổ biến của người Việt Nam và có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn chủ quan, cho rằng đây là tình trạng bình thường, đặc biệt là những người ở độ tuổi trung niên. Mất răng lâu năm không chỉ ảnh hưởng đến các hoạt động sinh hoạt thường ngày mà còn gây mất thẩm mỹ khuôn mặt:

• Mất răng hàm hay răng cửa đều gây tác hại về xương hàm hoặc các răng liền kề của bạn khiến hàm răng lộn xộn, mất thẩm mỹ.

• Mất răng lâu năm cũng khiến các răng xung quanh sẽ yếu dần và dễ mắc các bệnh sâu răng, viêm nướu, hư tủy răng,… Điều này còn gây nên các triệu chứng đau đầu, nhức răng và dễ bị chảy máu dưới các tác động bên ngoài như đánh răng, xỉa răng,…

• Hạn chế khả năng nhai vì mất răng đồng nghĩa với việc giảm thiểu khả năng ăn và nghiền thức ăn vì lực nhai giảm. Thức ăn không được nhai nghiền kỹ cũng gây ảnh hưởng hệ tiêu hóa và các vấn đề dạ dày.

Cấy ghép Implant tại Nha Khoa Lê Đông – Giải pháp cho người mất răng lâu năm

Cấy ghép implant là giải pháp tối ưu cho người bị mất răng lâu năm. Implant là một vít nhỏ có kích thước bằng một chân răng thật được làm bằng titan (loại vật liệu có tính tương thích sinh học với xương) và đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật. Phương pháp này không làm ảnh hưởng tới các răng kế cận, không gây tiêu xương, không gây khó chịu như các hàm giả tháo lắp. Đối với các bệnh nhân mất răng lâu năm và bị tiêu xương hàm, cấy răng implant là phương pháp đặc biệt hiệu quả.

Khi đến với Nha Khoa Lê Đông  bạn sẽ được thực hiện quy trình cấy ghép implant với những bước sau:

1. Khám và tư vấn tại phòng khám Nha Khoa Lê Đông

2. Chụp CT và phân tích tình trạng răng miệng hiện tại.

3. Tiến hành phẫu cấy ghép răng Implant.

4. Lên Abutment để lấy dấu làm răng sứ.

5. Gắn răng sứ lên Implant.

6. Tái khám kiểm tra định kì.

Phương pháp cấy ghép implant là cứu cánh cho bệnh nhân bị mất răng lâu năm và xương hàm đã bị hủy hoại nặng nề. Các phương pháp truyền thống như làm răng giả, răng sứ sẽ không hiệu quả trong trường hợp này. Cấy ghép implant ngoài giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, còn cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt cho bệnh nhân.

Nha Khoa Lê Đông tự tin là nơi cấy ghép Implant uy tín và chất lượng. Để mang đến sự hài lòng và nụ cười tự tin cho quý khách hàng, Nha Khoa Lê Đông đã nỗ lực:

• Nâng cấp hệ thống phòng khám hiện đại, thoáng mát nhằm mang lại sự thoải mái cho khách hàng.

• Đội ngũ bác sĩ với lực lượng chuyên môn cao giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant.

• Sử dụng hệ thống máy chụp CT Cone beam 3D.

• Trang bị các thiết bị tiên tiến nhất với các loại trụ implant phổ biến nhất hiện nay.

Đối với tình trạng mất răng lâu năm thì cấy ghép Implant được xem là giải pháp tối ưu và mang lại hiệu quả dài lâu nhất hiện nay.

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print

HOTLINE TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH KHÁM MIỄN PHÍ 0886 866 880

Cảm nhận khách hàng